Tải sách Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Ebook PDF

Tải sách Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Ebook PDF

On becoming a leader ( Trên bước đường trở thành nhà lãnh đạo )
Tác giả: WARREN BENNIS (Người dịch: Nhóm biên dịch INNMA )

Tải sách Trên Bước Đường Trở Thành Nhà Lãnh Đạo Ebook PDFQuyển sách mà bạn cầm trên tay là bản dịch tiếng Việt của tác phẩm lừng danh On becoming a leader của , mà chúng tôi tạm đặt tên tiếng Việt là Trên bước đường trở thành nhà lãnh đạo. là giáo sư danh tiếng của Trường Quản trị thuộc Đại học Nam California và là nhà tư vấn cho nhiều công ty đa quốc gia và chính phủ trên khắp thế giới. Ông cũng là thành viên của Ban Cố vấn của Trung tâm Lãnh đạo Quần chúng thuộc Trường Kenedy tại Đại học Harvard.

Trong nhiều năm, W.Bennies luôn tranh luận một cách thuyết phục rằng lãnh đạo không phải do bẩm sinh mà có mà do đào tạo mà thành. Với vô số độc giả, quyển Trên bước đường trở thành nhà lãnh đạo đã đem đến một kho tàng minh triết, những kết luận sâu sắc về các phẩm chất làm nên nhà lãnh đạo, những điển hình về những nhà lãnh đạo đã thành công với các phẩm chất ấy và các chiến lược có thể áp dụng để đạt được chúng. Quyển sách này từ lâu đã được xem là một tác phẩm kinh điển về đề tài mà nó nói đến: lãnh đạo và làm thế nào để trở thành nhà lãnh đạo đúng nghĩa.

Trong một thế giới với rất nhiều hỗn độn và sự thiếu chắc chắn như hiện nay, lãnh đạo là điều cần thiết hơn bao giờ hết. Từ gia đình đến xã hội, từ kinh doanh đến giáo dục, ở qui mô của các công ty vừa và nhỏ hay các tập đoàn lớn…, không ở đâu có thể thiếu vắng vai trò của lãnh đạo, hàm ý bao gồm các nhà lãnh đạo và hành vi lãnh đạo của họ. Có thể là cực đoan, nhưng chúng tôi ủng hộ phát biểu cho rằng nếu thiếu sự lãnh đạo thì sẽ không có gì xảy ra cả.

Đọc thêm  Tải sách Ai Nói Voi Không Thể Khiêu Vũ? Ebook PDF

”Lãnh đạo không phải do bẩm sinh mà do đào tạo ” Cuốn sách này là một tài liệu thiết thực cho những nhà lãnh lãnh đạo đúng nghĩa để hoàn thiện,bên cạnh đó giúp mỗi chúng ta hoàn thiện khả năng lãnh đạo của chính mình trong cuộc sống gia đình ,xã hội.
Nhà lãnh đạo là người tạo ra những nhà lãnh đạo mới chứ không phải đàn em.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook: PDF

Kho sách miễn phí

Tải miễn phí thư viện sách ebook tất cả các thể lại sách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.