Tải sách Tán tỉnh bất kỳ ai Ebook PDF

Tải sách Tán tỉnh bất kỳ ai Ebook PDF

Tải sách Tán tỉnh bất kỳ ai Ebook PDFTán Tỉnh Bất Kỳ Ai
Tác giả: Leil Lowndes

Cuốn sách tán tỉnh bất kỳ ai của tác giả Leil Lowndes giúp người đọc có được những bí quyết giúp bạn chinh phục được người mà bạn thích, khiến họ phải siêu lòng vì bạn. Những bí quyết dưới đây có được là dựa trên những cơ sở khoa học vững chắc.

Những khoảnh khắc đầu tiên bạn gặp đối tượng tiềm năng – và những gì anh/cô ấy bắt gặp ở bạn – có thể mang tính quyết định. Ở đây vấn đề là ở chỗ “quyết định đi tiếp/không đi tiếp”. Các nhà khoa học bảo ta rằng, thường thì những hạt giống tình yêu sẽ được gieo ngay trong vài phút đầu tiên của một mối quan hệ.

Khi hai con mèo lần đầu gặp nhau, chúng dừng lại, ngắm nghía nhau. Nếu một con xì xì khó chịu, con kia sẽ dựng lông lên và xì xì đáp lại. Nhưng nếu con thứ nhất nhẹ nhàng tiến đến với cái mũi lạnh của mình, con mèo kia cũng sẽ đáp lại tương tự. Và chúng sẽ rất vui vẻ bên nhau, liếm lông cho nhau.

Một người đàn ông và một người phụ nữ cũng tìm hiểu nhau hệt như hai con thú nhỏ đang đánh hơi nhau vậy. Tuy chúng ta không có đuôi để vẫy, không có lông để dựng lên, nhưng chúng ta có đôi mắt có thể thu hẹp hay mở to. Và bàn tay thì lúng túng hoặc mềm đi một cách vô thức trong tư thế “tôi đồng tình”. Chúng tôi có hàng tá những phản ứng “không mong muốn” khác thường xảy ra trong vài khoảng khắc gặp gỡ đầu tiên. Và tin vui là chúng ta có thể học cách để kiểm soát những hành vi không mong muốn này.

Đọc thêm  Download Sách 10 Suy Nghĩ Không Bằng 1 Hành Động Ebook PDF

Khoảnh khắc hai bạn hướng mắt vào nhau, đối tượng tiềm năng cũng sẽ vô thức đọc được những ẩn ý trong ngôn ngữ cơ thể bạn. Và, trong những thời khắc đầu tiên quan trọng này, anh/cô ấy cũng có thể vô thức nghĩ tới một cử chỉ lãng mạn hay từ bỏ ngay ý định yêu đương. Tâm trí họ có thể giống hệt như chiếc máy tính, và đối tượng tiềm năng của bạn sẽ tiếp tục đưa ra những quyết định rất nhanh khác nữa về bạn trong cuộc trò chuyện đầu tiên, trong lần hẹn hò đầu tiên.

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook : PDF

Kho sách miễn phí

Tải miễn phí thư viện sách ebook tất cả các thể lại sách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *