Tải sách 100 Món Ngon Cùng Nấu Ngon Như Vua Đầu Bếp Chistine Hà Ebook PDF

Tải sách 100 Món Ngon Cùng Nấu Ngon Như Vua Đầu Bếp Chistine Hà Ebook PDF

Tải sách 100 Món Ngon Cùng Nấu Ngon Như Vua Đầu Bếp Chistine Hà Ebook PDF100 Món Ngon Cùng Nấu Ngon Như Vua Đầu Bếp Chistine Hà

Cuốn sách 100 món ngon của vua đầu bếp Christine Hà là tập hợp 100 công thức nấu các món ăn ngon của mọi miền, bao gồm món kho, canh, xào, chiên, nướng… để chế biến bữa ăn hàng ngày và cả những món cuối tuần, món ngon ngày Tết, giúp chị em dễ dàng trổ tài nội trợ.

Christine Hà chia sẻ: ‘Tôi luôn nấu những món ăn mình yêu thích và luôn đặt hết tâm huyết, tình cảm và cả trái tim mình vào đó’. Chính niềm đam mê cháy bỏng đó đã tôi giành được chiến thắng vang dội trong cuộc thi ẩm thực danh giá hàng đầu nước Mỹ.

Trong cái nhìn của Christine Hà, phụ nữ Việt Nam là những người rất yêu thích công việc nấu nướng. Nhưng cũng như Hà và nhiều chị em hiện đại khác trên đất Mỹ, họ còn bận rộn với nhiều công việc nên không thể dành nhiều thời gian nấu ăn. “Với 100 công thức nấu ăn này, tôi hy vọng các chị em có thể nấu những món ăn ngon mỗi ngày một cách dễ dàng, ngon miệng hơn và có những giây phút sum vầy đầy ý nghĩa quanh mâm cơm gia đình”

(Nếu có điều kiện quý độc giả nên mua bản gốc tại các cửa hàng sách trên toàn quốc để ủng hộ tác giả.)

Download ebook : PDF

Kho sách miễn phí

Tải miễn phí thư viện sách ebook tất cả các thể lại sách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *