Review sách Chúng Ta Đều Sợ Trưởng Thành

Review sách Chúng Ta Đều Sợ Trưởng Thành

Chúng Ta Đều Sợ Trưởng Thành
Tác giả: Hyenam Kim

Giới thiệu sách:
Trong thế giới vội vã, đôi khi người ta quên mất việc phải lớn lên. Trưởng thành không chỉ là quá trình lớn lên về mặt thể xác, đó còn là quá trình đấu tranh dai dẳng trong tâm thức. Trưởng thành chính là học cách buông bỏ, chấp nhận hiện thực, để lý trí dẫn dắt nhưng vẫn giữ được sức nóng của con tim.
Còn chần chừ gì nữa mà không sẵn sàng đối diện với những gánh nặng đang đợi bạn phía trước. Để rồi sau đó, niềm vui, sự tự do và quyền tự quyết đối với cuộc đời mình sẽ là món quà lớn nhất mà sự trưởng thành dành cho bạn.

Về tác giả:
Hyenam Kim là một chuyên gia tâm lý học, bác sĩ thần kinh với hơn ba mươi năm kinh nghiệm và từng nhận được giải thưởng học thuật từ hội tâm lý học Hàn Quốc.

Review sách Chúng Ta Đều Sợ Trưởng Thành

Review sách:
Bạn có từng mệt mỏi với những câu nói kiểu như “Đã là người lớn thì phải thế này thế kia”, “Lớn rồi thì phải biết cách cư xử có chứng mực chứ?”, hay ngập trong vô vàn những áp lực đến từ phía gia đình, những người xung quanh và cả chính bản thân mình về những vấn đề công việc, mối quan hệ, hôn nhân? Bạn có từng nghĩ, đến tuổi này rồi thì phải kết hôn, phải có nhà, có xe, có sự nghiệp vững chắc… rồi chứ? Hay bạn muốn tiến lên, nhưng phía trước lại là một con đường ngoằn nghoèo không biết rẽ lối nào cho phải?

Đọc thêm  Review sách Dám Bị Ghét

Vậy thì làm thế nào để đối diện với vô vàn áp lực từ cuộc sống, thoát khỏi nỗi âu lo và gạt bỏ những trở ngại đang ngăn bước ta trên con đường trưởng thành đầy chông gai?

Cuốn sách sẽ giúp bạn nhìn rõ thực tại, đối diện với quá khứ, để từ đó tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Bạn sẽ biết cách giải quyết những vướng mắc, thoát khỏi sự dựa dẫm vào người khác và bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Nội dung cuốn sách xoay quanh về những câu chuyện cá nhân của bà với những bệnh nhân, những ví dụ về mối quan hệ giữa cha/mẹ với con cái, tình yêu đôi lứa, cũng như những vấn đề mà con người thường hay mắc phải về việc “trưởng thành” hay nói cách khác là sẵn sàng chịu trách nhiệm cho những cảm xúc nói riêng và cuộc đời mình nói chung.

Trong quyển sách này, ngoài việc chúng ta học hỏi thêm và có những góc nhìn mới mẻ hơn về vì sao chúng ta phải trưởng thành và sống độc lập, biết vị tha và yêu thương người khác hơn, biết buông bỏ quá khứ….

Cuốn sách giúp các bạn trẻ đối diện với quá khứ để có thể mạnh mẽ, tự tin xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn qua những câu chuyện chân thực đời thường và những lời khuyên hữu ích đến từ chuyên gia tâm lý học Hyenam Kim.

Đọc thêm  Review sách Phi Lý Trí

“Chúng ta đều sợ trưởng thành” là cuốn cẩm nang dành cho những người trẻ muốn đứng dậy và bắt đầu bước đi trên con đường của chính mình trong một hình hài trưởng thành hơn.

Trưởng thành chính là học cách buông bỏ, chấp nhận hiện thực để lý trí dẫn dắt, những vẫn giữ được sức nóng của con tim.

Kho sách miễn phí

Tải miễn phí thư viện sách ebook tất cả các thể lại sách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *