Review sách Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu

Review sách Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu

All The Rule – Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu
Tác giả: Ellen Fein, Sherrie Scheneider

Giới thiệu sách:
Cuốn sách All The Rules ( Tên tiếng việt: Bình tĩnh khi ế mạnh mẽ khi yêu) của hai tác giả Ellen Fein và Sherrie Schneider.
Cuốn sách dành cho những người “lận đận tình duyên” , cho những cô gái thật sự nghĩ mình xứng đáng với những người đàn ông tốt nhất, những cuộc tình đáng giá nhất, chứ không chỉ là thoáng qua!
Chúng ta đã bao lần phải tự hỏi: “Mình cũng đâu đến nỗi nào mà chẳng hiểu sao đến giờ vẫn ế?”
Bạn có cảm thấy việc tìm ra người đàn ông phù hợp với mình thật là vô vọng?
Tại sao bạn đã cố gắng rất nhiều mà vẫn không được anh ta đáp lại?
Hay thậm chí bạn đã từng hét lên: Sao đàn ông quanh mình toàn những người không ra gì?

Review sách Bình Tĩnh Khi Ế, Mạnh Mẽ Khi Yêu

Review sách:
Quyển bí kíp dành riêng cho hội chị em “lận đận tình duyên” , cho những bạn gái luôn thấy cuộc đời bất công khi bản thân mình xứng đáng với những cuộc tình lãng mạn, những chàng trai tốt nhất nhưng lại luôn gặp trắc trở trong tình duyên.

Bí kíp của hội độc thân
Các chị em đã bao giờ tự hỏi tại sao mình đẹp thế mà vẫn ế, tại sao mình lại vô vọng trong việc tìm kiếm một nữa của mình, tại sao mình đã chủ động rồi mà vẫn không được đáp trả, tại sao đàn ông toàn người xấu xa, tại sao và tại sao???

Cái các chị em cần chính là cuốn bí kíp “Bình tĩnh khi ế, mạnh mẽ khi yêu” đã được tái bản vô số lần tại Mỹ và nay đã có tại Việt Nam. Theo thống kê, 4/10 phụ nữ hạnh phúc ở Mỹ xem cuốn sách này như là bí kíp để tìm được, nắm bắt được và sở hữu được người đàn ông như ý.

Đọc thêm  Review sách Từ Tốt Đến Vĩ Đại

Không giống hầu hết những cuốn sách tình cảm khác với những lời an ủi đường mật, những lý thuyết chung chung mà lại chẳng có tác dụng trong dời thực kiểu như: Hãy là chính mình, yêu bản thân hơn, đừng đau khổ vì người không xứng đáng. The Rules nói lên sự thật về hẹn hò và giúp bạn tìm thấy Anh Chàng Hoàn Hảo.

Tất cả những “bí kíp” ấy gói gọn trong 35 quy tắc “ Đừng bắt chuyện với đàn ông trước, đừng nhìn chằm chằm vào đàn ông hoặc nói quá nhiều, …” trải dài trong mối quan hệ từ lúc mới quen.
The Rules chỉ ra những lỗi lầm mà các cô gái hay gặp phải, giúp gạt bỏ những suy diễn và lo lắng ra khỏi việc hẹn hò. Lời khuyên của nó rất đơn giản. Nếu anh ta gọi cho bạn, anh ta thích bạn. Nếu anh ta không gọi cho bạn, anh ta không thích bạn.

Có thể khi bạn mới đọc cuốn sách này, bạn sẽ thấy những quy tắc thật “cổ hủ”, “máy móc”, “thực dụng”. Nhưng phải hiểu rằng, những quy tắc trong The Rules không phải để bắt được đàn ông, nó là cụ thể hóa những hành động của một cô gái độc nhất vô nhị, hạnh phúc với chính mình, có ranh giới riêng, có phẩm giá. Những quy tắc giống như các cái bánh xe trong một bộ máy hoàn chỉnh, giữ cho các cô gái đi đúng hướng trên con đường tình cảm của mình. Hãy hiểu cốt lõi The Rules, và hành động ngay hôm nay.

Với tất cả những điều trên, The Rules thật sự xứng đáng là một cuốn sách mà tất cả cô gái nên sở hữu nếu muốn có một đường tình duyên không lận đân.

Đọc thêm  Review sách Trưởng Thành Sau Ngàn Lần Tranh Đấu

KHÔNG KẾT HÔN KHÔNG PHẢI MỘT CÁI TỘI!
Về chuyện không thể kết hôn, thực ra sự đả kích lớn nhất không phải là sự cô đơn, mà chính là chỉ bởi vì chưa có gia đình, bạn bỗng dưng biến thành người kém cỏi.

Từ nhỏ, bạn đã không để bố mẹ phải thất vọng vì điều gì, học hành tuy không phải xuất sắc nhưng chưa bao giờ tụt hạng, đi làm chẳng nhiều tiền hơn ai nhưng năm nào cũng tự đi du lịch một chuyến, thẻ tín dụng luôn thanh toán đúng hạn. Bạn vẫn là một đứa con ngoan trong mắt bố mẹ.

Bạn chăm sóc bản thân rất tốt, vậy mà chỉ vì “chưa kết hôn” mà tất cả những điều kia bỗng trở thành công cốc. Con gái nhà hàng xóm, dù không có việc làm ổn định, nhưng vì đã kết hôn nên được coi là tốt hơn bạn trăm lần.
Sự độc lập của bạn không còn là ưu điểm, kết hôn mới là thượng sách. Bạn không phục, bạn tức giận. Lúc này bạn nhận ra, cuộc sống là một công thức toán học, cho dù đằng trước tích phân cao đến đâu, chỉ vì chưa kết hôn mà cuối cùng chỉ còn một số không.
Người ngoài coi việc bạn chưa lấy chồng là kém cỏi, vì kết hôn luôn là đại sự trong cuộc đời. Đồng thời họ lại khuyên nhủ bạn không nên kén chọn quá, gặp được người tốt thì mau chóng kết hôn, như thể kết hôn giống với việc đi chợ mua một mớ rau vậy. Rốt cuộc bạn cũng không xác định được hôn nhân quan trọng hay không? Nếu đã là chung thân đại sự, cẩn thận là tất yếu mới phải? Bạn không bị họ thuyết phục nhưng cũng chẳng biết phản bác thế nào.

LÝ DO CHỈ LÀ BẠN KHÔNG TỰ TIN VÀO CHÍNH MÌNH.
Bởi vì trong sâu thẳm tâm hồn mình, bạn vẫn coi việc “đến tuổi kết hôn mà chưa cưới” là một sự kém cỏi.
Chỉ khi nào bạn hiểu và thực sự tin vào thế mạnh của mình, bạn mới có thể thực sự bình tĩnh khi độc thân.

Đọc thêm  Review sách Bí Mật Của Naoko

Đoạn trích hay:
“Khi anh ta mời bạn đi chơi, hãy âm thầm đếm đến năm trước khi đồng ý. Làm vậy sẽ khiến anh ta lo lắng, và việc anh ta lo lắng là rất tốt!”

“Trong nhiều trường hợp, sai lầm mà chúng ta thường mắc phải là quá tin tưởng vào tình cảm của đối phương dành cho mình.

Cứ nghĩ mình là ngoại lệ, mình rất đặc biệt và người ta sẽ không bao giờ làm chuyện khiến mình bị tổn thương.

Mãi sau này mới biết, mình đã sai ngay từ đầu bởi tự đánh giá quá cao tầm quan trọng của bản thân và trong 1 mối quan hệ tình cảm ai cũng có thể bị thay thế.”

Kho sách miễn phí

Tải miễn phí thư viện sách ebook tất cả các thể lại sách.

Leave a Reply

Your email address will not be published.