Review sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Review sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Bí Mật Tư Duy Triệu Phú
Tác giả: T.Harv Eker

Về tác giả:
T. Harv Eker sinh ngày 10 tháng 6, 1954 tại Toronto, Ontario, Canada. Ông là một doanh nhân, diễn giả tài năng với lý thuyết của ông về sự giàu có và động lực. Ông là tác giả của cuốn sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú được tái bản nhiều lần tại Việt Nam.

Review sách Bí Mật Tư Duy Triệu Phú

Review sách:
“Bí Mật Tư Duy Triệu Phú” là một quyển sách nổi tiếng trên thế giới về đào tạo nhận thức con người. Sách là một thể loại dùng để khai sáng tư duy và nhận thức của những bạn nào có suy nghĩ tiêu cực, lối sống “chấp nhận”, không có ý chí vươn lên trong cuộc sống để có thể đạt đến mức độ “tự do về tài chính”.

Trong cuốn sách này T. Harv Eker sẽ tiết lộ những bí mật tại sao một số người lại đạt được những thành công vượt bậc, được số phận ban cho cuộc sống sung túc, giàu có, trong khi một số người khác phải chật vật, vất vả mới có một cuộc sống qua ngày. Bạn sẽ hiểu được nguồn gốc sự thật và những yếu tố quyết định thành công, thất bại để rồi áp dụng, thay đổi cách suy nghĩ, lên kế hoạch rồi tìm ra cách làm việc, đầu tư, sử dụng nguồn tài chính của bạn theo hướng hiệu quả nhất.

Tác giả T. Harv Eker đưa ra khái niệm về kế hoạch tài chính trong tâm thức của chúng ta và giải thích những tác nhân hình thành nên kế hoạch trong tâm thức ấy. Tác giả đưa ra những dẫn chứng cụ thể và dễ hiểu để chứng minh tại sao kế hoach tài chính này lại ảnh hưởng tới tình trạng tài chính của chúng ta như hiện tại. Tác giả đồng thời cũng đưa ra những giải pháp và hành động thiết thực để mọi người có thể thiết lập lại kế hoach tài chính trong tâm thức này.

Đọc thêm  Review sách Đường Nào Cũng Trong Lòng Bàn Tay

“Suy Nghĩa Thịnh Vượng” tác giả Harv Eker đưa ra 17 Tư Duy Triệu Phú giúp chúng ta phân biệt cách suy nghĩ của người giàu và người nghèo. Với mỗi tư duy đưa ra, tác giả đều kể những ví dụ thực tế của những học viên mà ông đã hướng dẫn tại khóa học “Tư Duy Triệu Phú”. Với mỗi Tư Duy Triệu Phú, tác giả đều thêm vào những bài tập để mọi người có thể rèn luyện hàng ngày và cài đặt lại kế hoạch tài chính trong tâm thức của mình.

Toàn bộ nội dung xung quan việc đó là bạn phải có suy nghĩ tích cực lên, tin mình có thể trở nên là một người giàu có, lúc đó suy nghĩ sẽ tác động đến hành động của bản thân và làm thay đổi số phận nghèo khổ của mình hiện tại. Sách cũng nêu ra cho chúng ta một nội dung về “Luật hấp dẫn” – mộ trong những luật lớn nhất của tự nhiên trong vật lý và áp dụng trong tâm lý. Đó là khi bạn phát ra 1 tín hiệu cho cả vũ trụ biết là mình muốn được giàu có, mình có khả năng quản lý được tiền bạc và đã sẵn sàng để trở thành giàu có thì vũ trụ sẽ nhận được và có thể mang đến cho bạn sự giàu có và thịnh vượng.

Sách giúp chúng ta hiểu được muốn thành công, muốn giàu có không phải là ngồi một chỗ và cất lên mãi lời ao ước ấy. Chúng ta cần phải có ý tưởng, có kế hoạch tài chính, lập trình mọi thứ và phải từng bước thực hiện chúng.

Đọc thêm  Review sách Ông Trăm Tuổi Trèo Qua Cửa Sổ Và Biến Mất

Cuốn sách thực sự hay và mang đến nhiều ý nghĩa mà bất cứ ai cũng nên đọc 1 lần trong đời, nó không chỉ thay đổi tư duy về tài chính mà còn hướng dẫn bạn từng bước chi tiết để có 1 cuộc sống tự do và trao đi nhiều giá trị cho xã hội.

NHỮNG QUY TẮC VÀNG TRONG LÀNG TRIỆU PHÚ:

1. Nếu mục đích của bạn là sống thoải mái, nhiều khả năng là bạn sẽ chẳng bao giờ giàu có được.Nhưng nếu mục đích của bạn là giàu có, nhiều khả năng là bạn sẽ có cuộc sống vô cùng thoải mái.

2. Khi bạn than thở, oán trách thì bạn đang trở thành một thỏi nam châm sống hút về mình những rắc rối và phiền toái.

3. Nếu bạn cho rằng mình đang gặp một vấn đề lớn trong cuộc sống, điều đó chứng tỏ rằng bạn đang là một người bé nhỏ.

4. Thói quen quản lý tiền bạc của bạn quan trọng hơn số tiền bạn đang có.

5. Nếu bạn chỉ sẵn sàng làm những việc đơn giản, thì cuộc sống của bạn sẽ đầy rẫy những khó khăn. Nhưng nếu bạn quyết tâm làm những việc khó khăn, cuộc sống của bạn sẽ cực kì đơn giản.

6. Nếu động cơ kiếm tiền hay thành công của bạn xuất phát từ những nguyên nhân không tích cực như sợ hãi, giận dữ, hay nhu cầu chứng tỏ bản thân thì tiền bạc sẽ không bao giờ mang lại cho bạn cảm giác hạnh phúc.

Đọc thêm  Review sách Khéo Ăn Nói Sẽ Có Được Thiên Hạ

7. Tiền bạc là thứ cực kỳ quan trọng trong những lĩnh vực mà nó phát huy tác dụng, và ngược lại nó sẽ chẳng đóng vai trò gì trong những lĩnh vực nó không có tác dụng.

8. Hãy tập trung vào các cơ hội hơn là chỉ cắm đầu tập trung vào những khó khăn.

9. Thước đo chính xác của sự giàu có là tổng tài sản, chứ không phải thu nhập từ việc làm.

10. Suy nghĩ sinh ra Cảm xúc, Cảm xúc đưa đến Hành động, Hành động tạo ra Kết quả.

=> Hãy học hỏi thật nhiều và biết cách áp dụng vào thực tế, mỗi ngày trải qua là một bài học quý giá. Cuộc đời không phải chỉ để nằm đấy rồi mơ mộng, hãy hành động hãy nghĩ lớn.

Kho sách miễn phí

Tải miễn phí thư viện sách ebook tất cả các thể lại sách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *